รู้จักเรา

ในยุคของการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยี  ที่ได้ก่อให้เกิดการหลอมรวมสิ่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี ความต้องการของลูกค้าซึ่งมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา และการแข่งขันสูงทางธุรกิจเข้าไว้ด้วยกัน นับเป็นเรื่องที่สำคัญเป็นอย่างมากสำหรับบริษัทต่างๆ ที่จะปรับตัวอย่างต่อเนื่อง และตอบสนองความคาดหวังของลูกค้า ก่อนที่จะถูกรุกล้ำโดยคู่แข่งรายใหม่ๆ

บริษัท ไอแอนด์ไอ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) มุ่งหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะช่วยเหลือ และสนับสนุนลูกค้าของเราในการเข้าสู่การเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยี  โดยเชื่อมช่องว่างต่างๆ และยกระดับศักยภาพสูงสุดของลูกค้า ด้วยการบริการที่ครบวงจรอย่างมืออาชีพทั้งในแง่ของกลยุทธ์ เทคโนโลยี ข้อมูล แบรนด์และประสบการณ์ของลูกค้า จุดสัมผัสบริการ (Touch Point) และการจัดการข้ามช่องทาง (Cross-channel Management ) ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าเติบโตทางธุรกิจอย่างรวดเร็วและยั่งยืน

ด้วยความมุ่งมั่น แน่วแน่ และความเชี่ยวชาญของบุคลากรที่พิสูจน์โดยประสบการณ์หลายปีของไอแอนด์ไอ กรุ๊ป เราสัญญาที่จะมอบความมั่นใจให้กับลูกค้าในการดำเนินธุรกิจท่ามกลางการเปลี่ยนแปลง และขับเคลื่อนกลยุทธ์ที่จะนำไปสู่ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม

วิสัยทัศน์ของเรา

เป็นพันธมิตรที่มุ่งมั่นทุ่มเทและได้รับความไว้วางใจมากที่สุดในการช่วยให้ลูกค้าประสบความสำเร็จและเติบโตทางธุรกิจในยุคเศรษฐกิจดิจิทัล

พันธกิจของเรา

เรามี 3 พันธกิจหลักที่จะนำทางให้เราบรรลุเป้าหมาย

สร้างแรงบันดาลใจให้บุคลากรมีความสามารถสูงสุด ในการสร้างการเจริญเติบโตแก่ลูกค้าเหนือข้อจำกัดในยุคเศรษฐกิจดิจิทัล

เสริมความสามารถของลูกค้าให้สูงสุด ผ่านการทำงานที่ใกล้ชิดและความเชี่ยวชาญที่เหนือระดับ

สร้างสรรค์และส่งต่อความยั่งยืนสู่ผู้เกี่ยวข้องทุกภาคส่วน

การบริการและโซลูชั่น

เรา คือ กลุ่มคนที่มีความมุ่งมั่นที่ขับเคลื่อนด้วยเป้าหมายในการเป็นพันธมิตรที่น่าเชื่อถือ ไว้วางใจได้ให้กับลูกค้า และมีความปรารถนาที่จะส่งมอบแนวทางการแก้ไขปัญหาที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า

เราอยู่เคียงข้างบริษัทชั้นนำของประเทศไทย ช่วยให้ลูกค้าสามารถนำพาธุรกิจไปสู่การเติบสูงสุดในรูปแบบใหม่ การนำเสนอไอเดียใหม่ๆ รวมถึงการท้าทายกับมาตรฐานของอุตสาหกรรม เพื่อที่จะส่งมอบผลลัพธ์จากการเปลี่ยนแปลงอย่างคุ้มค่าที่สุด

การวิเคราะห์ธุรกิจ และกลยุทธ์ทางการตลาด

เราช่วยให้ธุรกิจของคุณค้นพบเอกลักษณ์ของแบรนด์ และความท้าทายในธุรกิจของคุณ เพื่อที่จะได้พบกับโอกาสใหม่ๆ และเปลี่ยนสิ่งเหล่านี้ให้กลายเป็นแนวความคิดใหม่ ที่เปลี่ยนแปลงธุรกิจของคุณ เผยคุณค่าใหม่ และยกระดับธุรกิจให้เคลื่อนไปข้างหน้าในยุคดิจิทัล

การจัดการข้อมูล และเทคโนโลยี

เรามุ่งหวังที่จะนำข้อมูลที่ถูกเก็บสะสมไว้ออกมาใช้ประโยชน์ให้มากที่สุด โดยแปลงข้อมูลเหล่านั้นให้เป็นการดำเนินงานที่ชัดเจน เพื่อสร้างประโยชน์แก่ธุรกิจและลูกค้าของคุณ

การจัดการความสัมพันธ์ และประสบการณ์ของลูกค้า

 ในยุคที่ประสบการณ์ของลูกค้าเป็นเรื่องที่สำคัญมากกว่าที่เคย การสร้างแบรนด์ที่ยอดเยี่ยมที่สามารถส่งมอบประสบการณ์ที่ดี และมีความหมายต่อลูกค้า ถูกสร้างบนข้อมูลเชิงลึกของลูกค้า คือสิ่งที่เรามุ่งเน้นอยู่ในปัจจุบัน

การติดต่อสื่อสารกับลูกค้า และการจัดการแคมเปญ

เรามุ่งเน้นที่จะช่วยให้คุณชนะใจลูกค้า ด้วยการจัดการประสบการณ์ส่วนบุคคลของลูกค้า ซึ่งจะผลักดันให้เกิดความภักดีของลูกค้า ในทุกๆแพลตฟอร์ม และจุดบริการ เพื่อให้มั่นใจว่าธุรกิจของคุณจะเติบโต

ลูกค้าของเรา