iCE จับมือ โรงพยาบาลศิครินทร์ Transform สู่ Digital Healthcare ด้วย Oracle Netsuite

09 Feb 2021

เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมา บริษัท ไอซีอี คอนซัลติ้ง จำกัด หรือ “iCE” ซึ่งเป็นบริษัทฯ ในเครือ บมจ.ไอแอนด์ไอ กรุ๊ป หรือ iiG ได้ร่วมกับโรงพยาบาลศิครินทร์ ในการจัดการประชุม Kick Off Meeting สำหรับโครงการพัฒนาระบบ ERP ด้วย Oracle NetSuite Cloud Solution เพื่อตอบโจทย์การบริหารจัดการระบบงานในโรงพยาบาล เปลี่ยนผ่านสู่ Digital Healthcare และรองรับการเติบโตอย่างยั่งยืน

โดย Oracle NetSuite เป็นแพลตฟอร์มที่พัฒนาบนคลาวด์ สามารถใช้งานได้ทุกที่ ทุกเวลา บนอุปกรณ์ทุกประเภท มีการปรับปรุงความสามารถของระบบตลอดเวลา ตามมาตราฐานบัญชีและความต้องการธุรกิจที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ นอกจากนี้ ระบบงาน Oracle NetSuite นี้ จะมาพร้อมกับ Analytic & Dashboard Tools รองรับ Business Intelligence ซึ่งเป็นเครื่องมือที่สามารถวิเคราะห์ข้อมูลได้ในทุกมุมมอง ซึ่งช่วยให้ผู้บริหารสามารถนำข้อมูลมาวางแผนกลยุทธ์และตัดสินใจได้อย่างถูกต้อง รวดเร็ว แม่นยำ เพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน และรองรับการเติบโตในอนาคตได้

ด้วยศักยภาพของแพลตฟอร์มและความเชี่ยวชาญของทีมที่ปรึกษาจาก iCE ที่มีประสบการณ์กว่า 25 ปี ในการให้คำปรึกษาระบบงาน ERP ให้แก่องค์กรทั้งภาครัฐและเอกชน iCE จึงได้รับความไว้วางใจและความเชื่อมั่นจากโรงพยาบาลศิครินทร์ในการพัฒนาระบบ ERP ด้วย Oracle NetSuite Cloud Solution ในครั้งนี้

บริษัท ไอซีอี คอนซัลติ้ง จำกัด ประกอบธุรกิจที่ปรึกษาและให้บริการออกแบบ ติดตั้งระบบวางแผนทรัพยากรองค์กร (ERP) ระบบการจัดการประสิทธิภาพขององค์กร (EPM ) และเป็นตัวแทนจำหน่ายระบบซอฟต์แวร์ Oracle ในประเทศไทยมายาวนานกว่า 25 ปี